ATOMIC - ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH TOÀN DIỆN

Ra đời từ năm 2016, Atomic tự hào là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất dành cho người Việt Nam hiện nay, được tải xuống và nhận phản hồi tích cực bởi hơn 570.000 học sinh, sinh viên và phụ huynh trên cả nước.

Áp dụng các công nghệ tiến tiến, hiện đại nhất, Atomic giúp phát triển toàn diện kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT của người dùng chỉ trên một ứng dụng duy nhất, hướng tới mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh của 90 triệu người Việt Nam với chi phí vô cùng tiết kiệm, chỉ 5.000VND/ ngày.

Atomic, học viên có thể tìm thấy bất cứ nội dung nào để hoàn thành mục tiêu Tiếng Anh của mình với kho nội dung phong phú và thú vị:

1. TIẾNG ANH CƠ BẢN:

- Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm, Luyện nghe, Luyện nói thông qua việc học lý thuyết và ôn tập bằng những trò chơi từ vựng thú vị!

2. TIẾNG ANH GIAO TIẾP

- 24 chủ đề giao tiếp căn bản24 chủ đề giao tiếp nâng cao thuộc các lĩnh vực cơ bản trong cuộc sống.

3. TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

- Lộ trình học từ mới, luyện câu và luyện nói với 30 bài học trong mỗi chủ đề nâng cao để bạn tự tin giao tiếp nơi công sở.

4. TIẾNG ANH TRUNG HỌC

- Chương trình tiếng Anh trung học từ lớp 6 đến 12 được xây dựng dựa theo chương trình của Bộ Giáo dục giúp học sinh nắm vững kiến thức trên trường, nâng cao kỹ năng và đạt điểm số cao hơn trên lớp.

5. LUYỆN THI TOEIC

- Được thiết kế nhằm giúp học viên ôn tập và làm quen với đề thi TOEIC thực tế.

- Giúp học viên ôn luyện TOEIC từ con số 0 đến 750 điểm với đầy đủ lý thuyết và các dạng bài tập luyện đề.

6. VUI HỌC TIẾNG ANH

- Trải nghiệm phương pháp học cực kỳ hiệu quả và thú vị thông qua những bộ phim nổi tiếng, bản tin, bài hát được cập nhập hằng ngày.

Tải ngay ứng dụng Atomic để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn hôm nay! Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn lộ trình học phù hợp với từng cá nhân để hiệu quả học của bạn là cao nhất!